Nuôi dưỡng tình yêu sách cho lứa tuổi học trò

Nuôi dưỡng tình yêu sách cho lứa tuổi học trò  Việc tạo cho học sinh văn hóa đọc sách không chỉ giúp các em tiếp nhận thông tin có chọn lọc mà còn giúp rèn luyện tính kiên nhẫn, khả năng ngôn ngữ, sáng tạo, cảm thụ và có những góc nhìn mới về cuộc sống.

Người Phụ nữ già nhất thế giới là người Việt Nam

  Người Phụ nữ già nhất thế giới là người Việt NamMột người phụ nữ Việt 121 tuổi có lẽ là người phụ nữ lớn tuổi nhất trên thế giới. Cho đến nay, theo các kỷ lục Guinness là Misao Okawa Nhật Bản với 116 năm như là một kỷ lục

Vẻ đẹp Hà Nội qua những sáng tác trẻ

 Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường - tác giả ca khúc Nồng nàn Hà Nội.

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường - tác giả ca khúc Nồng nàn Hà Nội.

 Nếu như Hà Nội xưa êm đềm và trầm mặc thì Hà Nội bây giờ đông đúc và ồn ào hơn nhiều, cuộc sống hối hả và gấp gáp hiện đại khiến cho không ít người cảm thấy buồn và tiếc nuối... Thế nhưng, nỗi buồn và sự tiếc nuối đó dường như không tồn tại trong cách nhìn của giới nghệ sĩ trẻ, trong đó phải kể đến những “họa sĩ” đã vẽ nên những bức tranh tuyệt đẹp về Hà Nội bằng chất liệu âm nhạc.

 

Thúy cởi áo, Kỳ viết tâm thư hay sự nhạt nhẽo của Showbiz Việt

  Thúy cởi áo, Kỳ viết tâm thư hay sự nhạt nhẽo của Showbiz Việt

Hoa hậu Mai Phương Thúy cởi áo khoe bikini hoa giữa bãi biển.
Tuần này đúng là một tuần nhạt nhẽo của showbiz Việt. Có chuyện cô hoa hậu Mai Phương Thúy cởi áo khoe bikini hoa giữa biển mà cũng giật tít “phát hoảng…”. Có gì mà hoảng, hoa hậu có cởi áo để khoe vòng 1 đâu mà la lối om sòm. Nhất là giữa bãi biển, nơi mà hở hang, sexy dù quá tý cũng không bị coi là “phô”.